Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, văn bản

Chào mừng cha mẹ và các con học sinh đến với Hệ thống trường mầm non Tuổi Thần Tiên!

Trân trọng cảm ơn cha mẹ và các con học sinh đã lựa chọn Hệ thống trường mầm non Tuổi Thần Tiên trở thành ngôi nhà chung để gắn bó trong những năm tháng học phổ thông. Nơi đây đã, đang và sẽ mở ra cho các con cánh cửa dẫn lối tri thức, nhân cách, kĩ năng để có thể trở thành những công dân có ích cho xã hội, những chủ nhân tương lai của đất nước.

Chúng tôi luôn kì vọng Hệ thống trường mầm non Tuổi Thần Tiên sẽ mang đến cho các con học sinh một môi trường học tập chủ động chiếm lĩnh thế giới, Cởi mở, sáng tạo đón nhận những điều khác biệt để thành công, Trách nhiệm với bản thân, gia đình và xã hội, Cân bằng giữa trí tuệ và nhân cách, học tập và vui chơi, cá nhân và tập thể… Tất cả những giá trị đó sẽ góp phần tạo nên một môi trường học tập vừa mang đẳng cấp Quốc tế, vừa gần gũi, thân thiện, hài hòa giữa con người và thiên nhiên, lưu giữ được những giá trị truyền thống bản sắc Việt.

“Người thầy trung bình chỉ biết nói, Người thầy giỏi biết giải thích, Người thầy xuất chúng biết minh họa, Người thầy vĩ đại biết cách truyền cảm hứng .” – William A. Ward. Chúng tôi tin tưởng rằng mỗi thầy cô nơi đây, mỗi bậc phụ huynh sẽ trở thành những người thầy đầu tiên và suốt đời với sứ mệnh truyền cảm hứng, động lực mạnh mẽ, để chính các con sau này cũng sẽ trở thành “người thầy” lan tỏa những giá trị nhân văn tới gia đình và cộng đồng.

Xin chúc cha mẹ và các con học sinh những năm tháng học tập ý nghĩa tại Hệ thống trường mầm non Tuổi Thần Tiên. Sự đồng hành của quý vị phụ huynh cũng như quá trình trưởng thành của các con luôn là niềm tự hào của nhà trường trong sự nghiệp giáo dục trồng người cao quý.

Hiệu trưởng

Nguyễn Thị Châm

Hệ thống trường mầm non Tuổi Thần Tiên