TỔNG KẾT KHÓA ĐÀO TẠO CHUYÊN SÂU GIÁO VIÊN MONTESSORI THEO CHUẨN QUỐC TẾ MIA

👏👏TỔNG KẾT KHÓA ĐÀO TẠO CHUYÊN SÂU GIÁO VIÊN MONTESSORI THEO CHUẨN QUỐC TẾ MIA👏👏
💞Sau 8 tháng nghiên cứu, học tập, tiếp cận triết lý Mintessori tinh hoa với tinh thần cầu thị phát triển, nâng tầm giá trị của các nhà giáo dục vay khao khát mang đến cho các con học sinh những giá trị tuyệt vời của Montessori. 22 thầy cô giáo của hệ thống Tuoi Than Tien đã hoàn thành khóa đào tạo giáo viên Montessori tinh hoa theo chuẩn quốc tế MIA. Đây là bước đột phá tuyệt vời về “chất” đối với giáo viên mầm non. Sự chuyên tâm, hòa ái, hạnh phúc, bình an, tôn trọng là những giá trị cốt lõi khi thầy cô giáo và các con học sinh được SỐNG trong môi trường Montessori.
💞Với sự đầu tư nghiên cứu khoa học, bài bản, tâm huyết, các học viên đã có những bài báo cáo kết quả khóa đào tạo thuyết phục hội đồng thẩm định.
💞Xin chúc mừng sự nỗ lực và thành quả tuyệt vời của 22 thầy cô giáo – 22 giáo viên Mobtessori tinh hoa của hệ thống Tuoi Than Tien Preschool.
💞Trân quý và biết ơn sự hợp tác của Viện nghiên cứu ứng dụng giáo dục (IAERD) và công ty TNHH phát triển giáo dục PIEDU.
💞“ Tuoi Than Tien Montessori Preschool– The destination of smiles!”
(Nơi đến của những nụ cười!)

Trả lời